FaceBook Call
0906 780 388 (24/24)
0946 981 232
0946 981 000
lienhe1@websieuthi.vn

Sinh trắc học dấu vân tay là gì ? (15:25-15/04/2017)

 
Sinh trắc học dấu vân tay là ngành nghiên cứu sự tương quan giữa tế bào thần kinh của não bộ và dấu vân tay nhằm tìm ra được tính cách và tiềm năng bẩm sinh của mỗi con người. Bằng cách phân tích dấu vân tay, Sinh Trắc Học Dấu Vân Tay giúp mỗi người khám phá ra các vị trí tiềm năng vượt trội được phân bổ trên não bộ. Từ đó có thể xác định được điểm mạnh và điểm yếu trong tố chất bẩm sinh, tìm ra những phương pháp học tập thích hợp nhất cho mỗi người. 
  
Vì sao dấu vân tay là yếu tố xác định tính cách, tiềm năng bẩm sinh của mỗi người ?
Dấu vân tay có liên quan mật thiết đến não bộ, được hình thành đồng thời với sự hoàn thiện cấu trúc của não bộ.
Dấu vân tay được khởi tạo ở thai nhi vào cùng thời gian với sự hoàn thiện cấu trúc của não bộ.
Dấu vân tay của từng người là duy nhất. Tỷ lệ trùng nhau của 2 dấu vân tay là 1:64.000.000.000 trường hợp.
 
 
 
Công nghệ sinh trắc học dấu vân tay cho ta
Thiên hướng hoạt động của 2 bán cầu não trái &phải. Từ đó giúp ta phát hiện tiềm năng bẩm sinh của mỗi người, xác định điểm mạnh, điểm yếu, tố chất để từ đó tìm ra phương pháp học tập, giáo dục cũng như định hướng nghề nghiệp phù hợp nhất cho mỗi người.
Tìm ra phương pháp học tập hiệu quả thông qua việc phân tích TFRC – số lượng tế bào thần kinh bẩm sinh. Từ đó đưa ra phương án giáo dục,  luyện tập giúp kích thích các tế bào thần kinh hoạt động tốt hơn.
Xếp loại các chỉ số thông minh nhằm định hướng đúng đắn nghề nghiệp phù hợp với khả năng và sở thích.
Làm rõ các yếu tố bẩm sinh hình thành nên tính cách của mỗi người từ đó giúp chúng ta có cách ứng xử phù hợp và điều chỉnh – cân bằng cảm xúc bản thân trong nhiều tình huống khác nhau.
Việc thấu hiểu những khả năng bẩm sinh cũng như điểm mạnh điểm yếu của bản thân giúp người trưởng thành có hướng rèn luyện phù hợp để đạt được những mục tiêu mong muốn trong nghề nghiệp và trong giao tiếp cộng đồng.

 
Góc Liên Lạc Nhanh
Liên Hệ Trực Tuyến
Liên Hệ Trực Tuyến