FaceBook Call
0906 780 388 (24/24)
0946 981 232
0946 981 000
lienhe1@websieuthi.vn

Tại Sao Phải Khám Phá Bản Thân (10:01-18/04/2017)

Cuộc sống là một chuỗi những lựa chọn và hiểu bản thân là cách để bạn đưa ra những quyết định đúng đắn. Tuy nhiên, bạn sẽ không biết mình phù hợp hay không phù hợp với điều gì cho đến khi bạn trực tiếp thử nghiệm việc đó. Khi não bộ tiếp nhận và phân tích thông tin, trải qua một thời gian tiếp xúc với một người, một môi trường, một công việc nào đó … người ta mới có thể nhận ra họ hợp hay không hợp. Vậy nếu bạn hiểu bản thân mình ngay từ đầu, biết được những khả năng bẩm sinh của bản thân… hẳn bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức, tiền bạc cho những trải nghiệm không phù hợp.
Đối với trẻ em, việc hiểu được những tố chất của trẻ giúp cha mẹ định hướng học tập, giáo dục trẻ tốt hơn.
Đối với người trưởng thành, hiểu bản thân giúp bạn định hướng nghề nghiệp đúng đắn hơn để chuyên tâm phát triển đúng lĩnh vực phù hợp để sớm đạt được thành tựu trong nghề nghiệp. Ngoài ra, hiểu bản thân còn giúp chúng ta có cách ứng xử phù hợp, quản lý cảm xúc và hành vi đúng đắn hơn trong giao tiếp cộng đồng.

Và Sinh trắc học dấu vân tay là công cụ chính xác để giúp bạn Khám phá bản thân trên cơ sở những nghiên cứu khoa học đáng tin cậy nhất. 

Góc Liên Lạc Nhanh
Liên Hệ Trực Tuyến
Liên Hệ Trực Tuyến